Tour du lịch Huế – Đà Nẵng cho dịp 30 tháng 4

Tour du lịch khám phá Huế – Đà Nẵng dịp nghỉ lễ giải phóng 30 tháng 4 tới đưa bạn đến với cố đô Huế mộng mơ và thơ mộng, thăm các công trình gắn liền với triều đại phong kiến cuối cùng của lịch sử Việt Nam, thăm thành phố Đà Nẵng hiện đại và xinh đẹp.

Ngày 01: Hà Nội – Huế

Sáng, Xe và hướng dẫn viên của GrandVietTour đón quý khách tại điểm hẹn ban đầu ở Hà Nội và khởi hành đi Huế.

Trưa, Đoàn dừng nghỉ chân tại thành phố Vinh, quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục đến Huế, trên đường đi đoàn ghé thăm thắp hương tại lăng mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa.

Tối, Đoàn đến với kinh thành Huế, quý khách nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng. Quý khách tự do dạo chơi, khám phá vẻ đẹp của thành phố Huế về đêm.  Đêm Huế khác xa Hà Thành, càng không một chút bắt nhịp với Sài Gòn hoa lệ. Huế mang vẻ đẹp rất riêng khi về đêm.

Ngày 02: Huế – Đà Nẵng

Buổi sáng, đoàn tham quan những địa danh nổi tiếng ở Đại Nội Huế như: Tử Cấm Thành, Hoàng Thành, Ngọ Môn, Hiển Lâm Các, Điện Thái Hòa, Thế Miếu. Sau đó, quý khách tham quan Chùa Thiên Mụ nổi tiếng. Đến nay, trải qua bao biến động và thời gian, hàng trăm công trình kiến trúc ở Đại Nội chỉ còn lại ít ỏi chiếm không đầy một nửa con số ban đầu. Nhưng những công trình vẫn là tài sản vô giá của dân tộc, là thành quả lao động của hàng vạn người trong suốt một thời gian dài, khu di tích Đại Nội đang dần được trả lại dáng xưa cùng các di tích khác nằm trong quần thể kiến trúc đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Sau bữa ăn trưa tại nhà hàng, xe chất lượng cao đưa quý khách đến với thành phố biển Đà Nẵng, trên đường quý khách sẽ đi qua hầm đèo Hải Vân – một trong những hầm đường bộ hiện đại và dài nhất khu vực Đông Nam Á.

Đoàn tới thành phố Đà Nẵng, quý khách ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách được tự do dạo chơi, khám phá vẻ đẹp của Đà Nẵng về đêm.

Ngày 03: Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách tham quan các khu di tích – danh thắng trong quần thể du lịch Ngũ Hành Sơn, khu danh thắng này đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di tích Lịch sử Văn hóa cấp Quốc gia từ năm 1990.

11h00, đoàn khởi hành đi phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới của Việt Nam được Unesco công nhận. Đoàn ăn trưa nhà hàng ở Hội An. Buổi chiều đoàn tham quan những địa danh nổi tiếng tại Hội An như: Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Chùa Cầu Nhật Bản, hội quán Phước Kiến, nhà cổ hàng trăm năm tuổi. Những ngôi nhà cổ là di sản vô giá mà Hội An gìn giữ được sau bao cuộc chiến tranh, đô thị hóa và cả sự tàn phá từ thiên nhiên. Quý khách tham quan biển Cửa Đại, tự do tắm biển và mua sắm tại bãi biển tuyệt đẹp.

Sau bữa tối, đoàn tự do tham quan cầu quay sông Hàn về đêm. Sau đó, Nghỉ đêm tại thành phố biển Đà Nẵng.

Ngày 04: Đà Nẵng – Đông Hà

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó quý khách tự do tham quan mua sắm tại chợ Hàn, với nhiều món quà lưu niệm và các loại đặc sản của Đà Nẵng.

Chiều đoàn khởi hành đi Đông Hà, thành phố trung tâm của tỉnh Quảng Trị. Tới Đông Hà, đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm tại đây. Quý khách tự do khám phá vẻ đẹp của thành phố Đông Hà về đêm.

Ngày 05: Đông Hà – Hà Nội

Sau khi ăn sáng, quý khách tham quan mua sắm tại chợ Đông Hà. Sau đó đoàn lên xe về Hà Nội. Quý khách nghỉ ngơi và ăn trưa tại thành phố Vinh.

Tối về tới Hà Nội, kết thúc hành trình du lịch Huế – Đà Nẵng – Đông Hà trong 5 ngày 4 đêm.

Loading Facebook Comments ...