Thăm sân vận động và Trải nghiệm ở nhà truyền thống Gyeongju


Ghé thăm sân vận động World Cup tại Sangam-dong: Đây là nơi từng là một địa điểm diễn ra Giải Bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm 2002 tại Hàn Quốc, một sân vận động lớn đón khách tham quan trên toàn thế giới đến với Hàn Quốc vào mùa hè năm 2002. Đó chính là điểm tham quan thú vị thứ 7 ở Hàn Quốc mà bạn có thể đến trong chuyến du lịch của mình, cụ thể hơn là du khách sẽ được đến với thành phố Sangnam-dong.

 

Lịch sử để lại cho thấy rằng ở nơi này trước kia từng là một nơi giống như bãi rác của Seoul Hàn Quốc, bãi rác này đã chuyển mình một cách nhanh chóng mặt để có thể trở thành một điểm tham quan du lịch hấp dẫn trong top đến ở Hàn Quốc. Sangam-dong hiện nay có một sân vận động tầm Olympic và có 6 công viên tầm cỡ quốc gia, chính vì thế mà du khách có thẻ thoải mái tham quan nơi này. Ngoài ra khi đến với nơi này du khách còn được đến với nhiều các công trình tòa nhà lớn của các tập đoàn lón trên thế giới đang hoạt động tại Seoul Hàn Quốc, điển hình như công ty lớn như MBC, CJ E&M,…

Nhà truyền thống Gyeongju

Trải nghiệm lưu lại nhà truyền thống tại Gyeongju: Một điểm tham quan thú vị thứ 8 mà du khách khó lòng bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc đó chính là Gyeongju, nơi đây từng được vương triều Shilla tại Hàn Quốc chọn là địa điểm đóng đô và người dân nơi đây vẫn gọi đó là Kinh Đô của Vương Triều này. Du khách sẽ không khỏi bất ngờ trước những công trình kiến trúc cổ đại từ thời vương triều Shilla, nơi đây đã có tuổi đời lên tới hàng trăm năm tuổi. Nếu được thử trải nghiệm ở khu nhà truyền thống này chắc chắn sẽ làm tăng thêm độ ấn tượng cho chuyến đi của du khách.

Loading Facebook Comments ...