Soi độ chơi đồng hồ của cầu thủ Lê Công Vinh

Thú chơi đồng hồ xa xỉ luôn là một trong những niềm đam mê và khát khao thực thụ của những cầu thủ bóng đá. Trên thế giới chúng ta có thể nhớ đến những BST đồng hồ đình đám của những cầu thủ vang danh như Beckham hay Ronaldo. Tuy nhiên, thực tế thì chẳng cần phải nói đi đâu xa. Ngay tại Việt Nam thôi, Lê Công Vinh – Tiền đạo tuyển quốc gia, cũng có sở thích chơi đồng hồ xa xỉ không thua kém gì các ngôi sao khác. Xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian để soi độ chơi đồng hồ của cầu thủ Lê Công Vinh nhé!

=> Sốc với những mẫu đồng hồ chạm khắc Chuyện Ấy trên mặt số

=> Cập Nhật Tin Mới Tại: http://milolex.com/

Tại Việt Nam, tiền đạo Lê Công Vinh cũng là một trong những tín đồ của ngành thời trang đồng hồ khi đã bỏ ra số tiền nên đến hàng tỷ đồng để sưu tập nhiều loại đồng hồ hạng sang khác nhau. Anh có chung sở thích với Beckham là cùng yêu thích những thiết kế đến từ thương hiệu Rolex. Hiện tại, Công Vinh đang sở hữu 2 chiếc đồng hồ đến từ hãng này đó là: Rolex Master 2 (giá 14.000 USD) và Rolex Daytona (giá 13.500 USD). Ngoài ra, anh còn sở hữu rất nhiều những mẫu đồng hồ xa xỉ đến từ nhiều thương hiệu khác nữa. Tính trung bình mỗi một sản phẩm ít nhất cũng có giá từ 50 cho đến 60 triệu VNĐ.

Nhớ lại sự kiện năm 2014. Công Vinh đã bất ngờ gây sốc giới báo chí khi mua tặng người vợ của mình là ca sĩ kiêm diễn viên Thủy Tiên một mẫu đồng hồ có giá trị nên đến hơn 4 tỷ VNĐ. Và mới đây trong dịp sự kiện kỷ niệm 2 năm ngày cưới, anh cũng tặng người vợ của mình chiếc siêu xe Audi A8L trị giá 5 tỷ. Tại Việt Nam, thật hiếm để chúng ta có thể tìm thấy một cầu thủ bóng đá chịu chơi như anh. Mọi người thường đánh giá và nhận xét rằng thú chơi đồng hồ xa xỉ của Công Vinh không thua kém bất cứ một ngôi sao nào khác trên thế giới kể cả là Ronaldo hay Beckham.

Nguồn: http://milolex.com/blog/cong-vinh-choi-dong-ho-sang-khong-kem-gi-beckham-va-ronaldo

Loading Facebook Comments ...