Rèm bệnh viện- rèm y tế là gì?

Rèm phòng khách, rèm phòng ngủ,…là những loải rèm quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Rèm bênh viện- rèm y tế là gì? Rèm bệnh viện- rèm y tế là loại rèm không sử dụng trong gia đình mà được sử dụng trong bệnh viện hay những phòng khám tư bên ngoài. Rèm bệnh viện- rèm y tế được làm từ chất liệu gì? có công dụng ra sao.

Rèm bệnh viện- rèm y tế được làm từ chất liệu gì? rèm bệnh viện- rèm y tế hay còn được gọi là rèm vải y tế được là từ chất liệu vải đặc biệt chuyên dụng có công dụng nổi bật đó là kháng khuẩn. Loại chất liệu này được làm bằng ba loại sợi sợi polyester, sợi nano và sợi hybrid. Chính sợi hybrid này làm cho rèm bệnh viện- rèm y tế có khả năng kháng khuẩn, chống vi rút và ngăn chặn nấm mốc sinh sôi. Chất liệu này của rèm bênh viện- rèm y tế có thể sử dụng trong một thời gian lâu dài mà không giặt giũ thường xuyên.

>> Xem thêm: rem cua cho phong khach

Công dụng của rèm bệnh viện- rèm y tế là gì? đầu tiên tương tự như những loại rèm khác rèm bệnh viện- rèm y tế được dung để che chắn tạo không gia riêng tư kín đáo cho mỗi bệnh nhân, mỗi giường bệnh trong phòng bệnh lớn có nhiều bệnh nhân như hiện nay. Công dụng thứ hai dựa vào đặc điểm thiết kế của rèm mà rèm bệnh viện- rèm y tế có khả năng dùng trong một thời gian lâu không cần giặt giũ do có khả năng kháng khuẩn. Đây là hai công dụng nổi bật nhất của rèm bệnh viện- rèm y tế.

Khi chọn rèm bệnh viện- rèm y tế cần lưu ý chọn màu sắc của rèm sao cho phù hợp. với không gian phòng bệnh công cộng cần chọn rèm bệnh viện- rèm y tế có màu sắc thanh nhã, lịch sự. Không nên chọn những chiếc rèm bệnh viện- rèm y tế có hoa văn, màu sắc quá nổi bật.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa cao cấp tại Hà Nội

 

Loading Facebook Comments ...