Những điều cần biết khi dùng chăn ga gối đệm everon

Chăn ga gối đệm everon hàn quốc  là sản phẩm được nhiều khách hàng việt nam tìn dùng và lựa chọn với những ưu điểm và tính năng vượt trội. Nhưng không có loại sản phẩm nào không hỏng mà tuổi thọ của sản phẩm cao hay không là do cách mà người dùng sử dụng chúng. Đối với sản phẩm chăn ga gối đệm everon cũng như vậy khi sử dụng bạn phải lưu ý, bảo quản để tăng tuổi thọ của đệm.

chăn ga gối đệm everon Khi sử dụng chăn ga gối đệm everon bạn cần lưu ý những điều sau. Thứ nhất không nên để đệm ở nơi có nhiệt độ quá cao vì như vậy có thể làm hỏng cấu trúc của đệm. Nên mặc áo đệm trong suốt quá trình sử dụng đệm để đảm bảo đệm everon không bị dính bẩn. Khi đệm dính bẩn thường rất khó vệ sinh tẩy sạch. Tuyệt đối không để xăng dầu, những hóa chất dễ cháy ngay cạnh đệm everon bởi đệm là sản phẩm rất dễ bắt lửa.

Khi sử dụng đệm thường bị bẩn vì vậy bạn nên vệ sinh chăn ga gối đệm everon thường xuyên. Với lớp vỏ ngoài vỏ chăn, vỏ gối, áo đệm bạn có thể giặt được bằng nước. Có thể giặt tay hoặc giặt máy nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên giặt tay để đảm bảo không làm hỏng sợi vải do giặt máy thường khiến sợi vải bị hỏng. Khi phơi bạn nên phơi chăn ga, gối ngoài nắng để đảm bảo diệt sạch vi khuẩn và giữ mùi hương cho đệm.

>>bảng giá đệm everon

gối everon Khi vệ sinh đệm everon bạn nên dùng máy hút bụi có công suất lớn để làm sạch bụi bẩn. Nếu đệm ,ga gối everon 2017 dính những vết bẩn khác bạn có thể dùng bột soda để tảy sạch vết bẩn. Đối với những sản phẩm đệm everon có lỗ bạn nên đặt phần đệm có lỗ úp xuống và dùng  gậy đập nhẹ  để loại bỏ sạch bụi bẩn. sau đó dùng máy hút bụi làm sạch lại một lần nữa.

Loading Facebook Comments ...