Những địa điểm tuyệt vời khi du lịch mùa đông Hàn Quốc

Những năm gần đây ngành du lịch Hàn Quốc thu hút được rất nhiều các du khách không chỉ bởi ẩm thực mà còn những cảnh đẹp vốn có của nơi đây. Điều này được thể hiện rõ nhất trong mùa đông ở đất nước này.

Vào mùa đông ở Hàn Quốc khá lạnh, thường khô và nhiều gió. Dù lạnh nhưng với khung cảnh tuyết trắng tràn ngập thơ mộng, thì mùa đông ở Hàn Quốc lại thành một điểm du lịch tuyệt vời.Rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn động diễn ra vào những ngày đông ở đây. Du khách có thể tham quan hay cùng tham gia vào những hoạt động này cùng người dân bản xứ, sẽ càng làm cho bạn yêu thêm và muốn ở lại đây lâu hơn.

Ẩm thực đường phố Hàn Quốc

Cùng ăn vặt trên đường phố: ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc luôn mang đến sự mới lạ cho du khách yêu ẩm thực muốn đi tham quan hay mua sắm. Những những món ăn vặt này chỉ có bán vào mùa đông. Món ăn được nhiều bạn trẻ và du khách ưa thích là khoai lang nướng và hạt dẻ nướng. Đi đến đâu bạn cũng thấy mùi thơm phức tỏa ra từ bếp nướng khoai và chiếc lò nướng hạt dẻ. Những nơi bán món ăn đường phố nhiều nhất là những huyện cũ của Seoul như Jongno, Jonggak và Insadong.

Trượt tuyết tại công viên Everland

Everland là một trong những khu công viên giải trí lớn tại Hàn Quốc. Ở đây có các trò giải trí và khu trượt tuyết khổng lồ với nhiều độ dốc khác nhau dành cho người chơi.

Lễ hội câu cá trên băng tại Pyeongchang

Lễ hội câu cá trên băng tại Pyeongchang, thuộc tỉnh Gangwondo diễn ra từ ngày 22 /12 – 5/ 2 hằng năm trên sông Odae. Du khách sẽ được trải nghiệm câu cá trên mặt băng dày khoảng 40cm, được thả mồi câu xuống cái lỗ đã được khoét sẵn. Nếu câu được cá bạn sẽ là người chiến thắng và phần thưởng là những con cá bạn câu được, tuy nhiên việc câu được cá không hề dễ chút nào.

 Tham gia trượt tuyết tại khu nghỉ dưỡng Bearstown

Với hơn 70% diện tích là núi, Gyeonggi do là khu trượt tuyết thú vị, được bảo vệ an toàn vẻ giữ được vẻ hoang sơ của vùng núi. Đây là một địa điểm du lịch tuyệt vời cho những người thích sự mạo hiểm.

Hay ngâm mình tại suối nước nóng Spavis ở công viên nước Asan. Đây là một khu nghỉ dưỡng giúp bạn thư giãn hay cảm nhận được sự ấm áp giữa cái lạnh của mùa đông với phòng tắm hơi, spa với nguồn nước nóng thiên nhiên phong phú.

Đặc biệt đến Hàn Quốc trong tiết trời lạnh giá này khách du lịch còn được thưởng thức những món nóng hổi như  thịt nướng hay canh rong biển.

Loading Facebook Comments ...