Những đặc sản ở Mỹ – nhìn đã thèm rồi

Đất nước đa sắc tộc Mỹ có rất nhiều món ăn hấp dẫn, làm siêu lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.
Pizza chảo (Illinois)

Những món ăn tuyệt vời ở Mỹ

Không giống với những loại bánh pizza đế dày thông thường, món pizza chảo được làm từ bột ngô và dầu ôliu, phần đế được nướng trước, sau đó là phô mai, sốt cà và các nguyên liệu hấp dẫn khác.
Món Salad Cobb (California)

Món rau trộn rất phổ biến ở California với nguyên liệu chính bao gồm rau diếp, cà chua, bơ, trứng luộc, thịt muối, phô mai…
Hầm ớt xanh (New Mexico)

Món ăn rất phổ biến ở bang này, với nguyên kiệu chính gồm có ớt tươi địa phương, cà chua, khoai tây, thêm thịt bò hay một chút thịt lợn xay. Tại nên hương vị rất đậm đà và khó quên.
Món bánh kẹp tôm hùm (Manie)

Món bánh kẹp tôm hùm là món bánh rất nghệ thuật của nước Mỹ. Phần vỏ bánh có thể chế biến bằng cách hấp hay nướng, cùng với sốt trứng gà, bơ, thịt và tôm hùm. Món ăn tuyệt ngon này thường được ăn vào những ngày hè trên bãi biển.
Bột ngô ăn với thịt tôm sốt

Một món ăn truyền thống vô cùng phổ biến trong mỗi bữa sáng của người Mỹ. Thông thường bột ngô sẽ được nấu thêm với sữa, bơ và cuối cùng là tôm sốt lên trên.
Bánh Beignet
Đến Mỹ, bạn đừng quên ăn thửu món bánh truyền thống này của nước Mỹ nhé. Bạn có thể lựa chọn loauj bánh Beignet không nhân hoặc có nhân hoa quả, chocolate.
Món súp trai, Massachusetts
Món ăn này được làm từ con trai trai được làm sạch, khoai tây, cần tây, kem sữa, tạo nên một món ăn béo ngậy rất ngon miệng.

Loading Facebook Comments ...