Những bản nhạc sáng tạo đang được giới trẻ “săn” về cho điện thoại

Các bài nhac chuong dien thoai mặc định đã khiến bạn nhàm chán suốt ngày lặp đi lặp lại có khi bạn còn không thể nhận ra tiếng chuông điện thoại của mình mỗi khi có ai đó gọi đến. Bởi nhiều điện thoại giống nhau, ví dụ như iphone tiếng chuông mặc định nhàm chán đến mức đi đâu bạn cũng có thể nghe thấy nó, hãy nhanh tải nhạc chuông điện thoại hay cực sáng tạo và độc đáo. Với các bài nhạc chuông chế vui hài, nhạc sáng tạo mix sôi động bạn sẽ không thể không nhận ra điện thoại của mình đổ chuông.

nhac-chuong-sang-tao

Khi bạn phải nghe loại nhạc mình không thích, kết nối giữa các trung tâm ký ức và cảm xúc gần như bất động.  Vì thế, nếu cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng ở nơi làm việc, hãy bật nhạc yêu thích, nhạc chuông sáng tạo lên. Khi được thả mình trong giai điệu của bài hát mình yêu thích, tâm trí của bạn sẽ mở ra các kết nối có khả năng tăng cường sự sáng tạo, giúp bạn tiếp cận ký ức của mình và tạo ra những liên kết mới, ý tưởng mới.

Bài nhạc sáng tạo sôi động của PSY cho chuông điện thoại là một bài nhạc chuông mới lạ với giai điệu siêu hay, âm thanh cực đỉnh và cuốn tai người nghe. Bạn có thể tải về cài làm nhạc chuông điện thoại, nhạc chuông tin nhắn hoặc nhạc chuông báo thức đều được.

nhac-chuong-sang-tao-doc-dao

PSY nổi đình đám trên thế giới nhờ cơn sốt “Gangnam Style” vào năm 2012. Tuy nhiên khả năng âm nhạc của PSY không được nhiều người công nhận vì họ cho rằng “chàng béo YG” chỉ đang ăn may, là “thằng hề” trong mắt fan âm nhạc thế giới chứ không phải được nhìn nhận như một ca sỹ. Thành tích giảm sút của các sản phẩm Hàn – Mỹ sau này của PSY dường như đang chứng minh rằng nhận định trên là đúng. Chính vì vậy nên khi YG thông báo về sự trở lại của PSY lần này, không có mấy ai quan tâm, kể cả Kpop fan

Tuy nhiên với 2 bản nhạc sáng tạo là “DADDY” và “NapalBaji”, nhiều người đã phải bất ngờ: họ đang mong đợi một sản phẩm đáng thất vọng, nhạt nhẽo nhưng những gì họ vừa được nghe lại trái ngược hoàn toàn. “DADDY” gây nghiện 1 thì “NapalBaji” còn gây nghiện 10. Chỉ vài phút sau khi hai MV lên sóng, trên các diễn đàn Kpop quốc tế đã tràn ngập những bình luận bất ngờ và những lời khen ngợi dành cho PSY.

Hãy cập nhật ngay những bản nhạc chuông độc đáo sáng tạo này về điện thoại của bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...