Nhận biết những chiếc rèm sáo gỗ kém chất lượng

Là một người tiêu dùng, chắc hẳn rằng ai cũng mong muốn mua được một sản phẩm chất lượng, tránh xa tình trạng hàng chất lượng kém, cả về công dụng, độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Vậy làm thế nào để nhận biết được những chiếc mành gỗ kém chất lượng trong thị trường vô cùng đa dạng về sản phẩm và giá cả hiện nay?

Phân biệt những chiếc rèm sáo gỗ kém chất lượng

Những chiếc rèm sáo gỗ kém chất lượng thì đặc điểm là giá thành của chúng sẽ thấp bất ngờ so với những chiếc rèm có kiểu dáng tương tự, vì thông thường những chiếc rèm đều được làm từ gỗ tự nhiên, nên giá thành của chúng sẽ không thấp, ngược lại nếu gỗ kém chất lượng thì đương nhiên sẽ được hạ giá thành để cạnh tranh

Kiểm tra chất lượng chiếc rèm sáo gỗ là cách đơn giản nhất để phát hiện những sản phẩm kém chất lượng. Chất lượng gỗ kém có biểu hiện như những đường vân gỗ được sơn giả trông khá “dại mắt” những đường vân này có thể lặp lại nhau mặc dù trong tự nhiên những đường vân này là duy nhất, không có tình trạng lặp lại những đường vân gỗ. Đây là một dấu hiệu nhận biết rất hữu ích.

>> Xem thêm: phông rèm hội trường

Một cách tiếp theo đó là kiểm tra độ cứng, bền của chiếc rèm sáo gỗ. Nếu như được làm từ gỗ thật, khi bạn sử dụng vật cứng tác động lên trên bề mặt sẽ không xảy ra hiện tượng gì, ngược lại nếu là gỗ kém chất lượng hoặc gỗ ép thì sẽ xảy ra hiện tượng lún rất dễ nhận biết.

Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được những mẫu rèm sáo gỗ kém chất lượng, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng chúng cũng như lựa chọn được những sản phẩm đạt chuẩn, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

 

Loading Facebook Comments ...