Nha Trang – hòn ngọc viễn đông hot nhất hè 2015

Mùa hè đã đến, thật tuyệt khi chúng ta được hòa vào không khí mát lạnh của những vùng biển. Thành phố Nha Trang có những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình thư giãn trong mùa hè này.

Nha Trang được biết đến là một thành phố biển năng động, xinh đẹp, luôn căng tràn sức sống với những công trình đầu tư phát triển du lịch với những con đường sạch tinh, những khu nghỉ dưỡng sang trọng, những công trình mang giá trị nghệ thuật cao.

Nha Trang với những bờ cát trắng dài, uốn lượn mảnh mai giống như đang ôm lấy biển xah, khí hậu mát mẻ quanh năm, nắng gió chan hòa.
Nhờ có các hòn đảo ngoài khơi che chắn, nên biển Nha Trang luôn có sóng êm đềm, mặt nước lặng, phong cảnh giống như trong tranh vẽ.
Nơi đây còn được gọi với cái tên yêu kiều ” miền thùy dương cát trắng” với những khu rừng thùy dương dài bất tận, càng làm tăng thêm vẻ đẹp trữ tình thơ mộng nơi đây.
Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch của du khách, thành phố Nha Trang đã xây dựng rất nhiều khách sạn, những dịch vụ du lịch tốt nhất, đặc biệt đảm bảo an ninh cho những ai đến với nơi đây.

Ẩm thực Nha Trang cũng là điều tuyệt vời giữ chân du khách, những món ngon được chế biến từ những con hải sản tươi sống nhất. Con người nơi đây luôn cởi mở, hiền hòa, giản dị, là những ấn tượng sâu sắc khó phai mờ trong lòng những người đã đặt chân đến đây.

Loading Facebook Comments ...