Lưu ý khi sử dụng đệm nước Everon cho trẻ nhỏ

Thời tiết màu hè oi bức nhiều phụ huynh đã lựa chọn sử dụng đệm nước Everon cho trẻ để làm mát, tuy nhiên trẻ nhỏ thường có sức đề kháng yếu , sử dụng đệm nước không đúng cách có thể gây bệnh cho trẻ. Tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng đệm nước cho bé để có cách sử dụng đúng cách nhất.

>.mẫu chăn ga gối đệm everon

chăn ga gối đệm everon Đệm nước là sản phẩm có tác dụng tản nhiệt , làm mát cơ thể tương đối tốt,   mang đến cho bé những giấc ngủ thoải mái , dễ chịu vào mùa hè. Điều đặc biệt , và phụ huynh thường quan tâm khi sửu dụng đệm nước là nó có tác dụng hạ nhiệt , làm mát cơ thể cho bé khi ngủ, thời tiết mùa hè , sử dụng đệm nước cho bé sẽ tốt hơn  sử dụng điều hòa.

Lưu ý khi sử dụng:

Không sử dụng đệm nước cho trẻ sơ sinh ,  chỉ nên sử dụng khi bé có độ tuổi từ 6 tháng trở lên , và có sự giám sát từ người lớn.

Thường xuyên lau mồ hôi cho bé khoảng 1 tiếng 1 lần  để bé không bị nhiễm lạnh

Thay đổi tư thế nằm , vị trí nằm  để tránh làm hỏng bề mặt đệm.

Sử dụng đệm everon chính hãng cho bé , bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh bề mặt đệm, có thể dùng khăn ẩm để lau bề mặt ,  không nên giặt đệm, sẽ làm  rách , bục đệm

Lưu ý khi sử dụng không để các vật sắc nhọn va chạm vào mặt đệm , làm rác , bục lớp gel nước bên trong đệm ra ngoài.

chăn ga gối everon Sử dụng đệm của các thương hiệu uy tín trên thị trường , để có được các sản phẩm với chất lượng tốt , an toàn cho bé.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua  sản phẩm đệm nước cho bé, bạn hãy đến cơ sở gần nhất để chọn mua được chiếc đệm nước Everon chính hãng. Chăm sóc giấc ngủ của con yêu từ những điều bé nhỏ như giấc ngủ sẽ giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất.

>>máy giặt 7kg giặt được chăn không

Loading Facebook Comments ...