Làm thế nào để rửa sạch một chiếc ô tô bằng máy rửa xe cao áp

Cách rửa xe ô tô bằng máy rửa xe cao áp

Đối với các tiệm rửa xe thì họ là những người chuyên nghiệp trong việc vận hành máy rửa xe cao áp cho hiệu quả. Nhưng đối với những gia đình muốn tự mình chăm sóc chiếc xế thân yêu thì sao? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm sao để rửa sạch một chiếc ô tô khi sử dụng máy rửa xe cao áp.

xem thêm :máy bộ đàm chính hãng 

Cùng với máy rửa xe, máy bộ đàm, máy hút ẩm là các sản phẩm bán chạy

Bước 1. Xịt nước lên toàn bộ xe

Bước xịt nước lên toàn bộ xe có hai mục đích đó là làm cho những viết bẩn sẽ bay bớt đi và mục đích thứ hai là những vết bẩn lâu ngày bám trên xe sẽ mềm ra. Chú ý khi xít nước thì để ý đến gầm xe và bánh xe, làm sao cho nước đi đến hết các vị trí của xe.

máy rửa xe

Bước 2. Lấy bàn chà cọ một số vị trí quan trọng

Sauk hi xịt nước xong, các bạn dùng bàn chải cọ lốp xe và dùng máy bơm cao áp xịt mạnh nước vào hốc bánh cũng như phần bệ lên xuống. Thực hiện thao tác này làm cho các mảng bẩn lớn sẽ bung ra khỏi xe.

Bước 3. Cọ rửa lại bằng nước rửa xe chuyên dụng

Nên chọn loại nước rửa xe chuyên dụng để thực hiện thao tác này, sử dụng miếng bọt biển để cọ từng bộ phận của xe. Để tránh tình trạng sau khi cọ xà bông xong mà xe không được sạch bóng thì các bạn chỉ lên dùng thao tác cọ lên xuống hoặc trái phải không được sử dụng thao tác cọ vòng tròn. Đi kèm với thao tác này là xả nước theo những vị trí đã làm sạch bằng xà bông.

Bước 4. Xả lại nước sạch

Bước này bạn sẽ dùng máy phun rửa cao áp xịt lên toàn bộ xe cho sạch lớp xà bông và xịt lại lần cuối cho sạch hoàn toàn xe.

Máy phun rửa áp lực cao

Bước  5. Sử dụng khăn mềm lau khô xe.

Sử dụng khăn mềm lau khô xe sẽ làm cho mặt xe được sang bóng và sạch các vết mờ nước.

Xem thêm :

máy hút ẩm công nghiệp 

 

Loading Facebook Comments ...