Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ dây da và cách khử mùi hôi quai

Đồng hồ dây da luôn mang đến cho người đeo một phong cách hết sức trẻ trung và thời thượng. Ngày nay những mẫu đồng hồ như vậy luôn luôn được các bạn trẻ yêu mến và sử dụng hết sức rộng rãi. Đối với đồng hồ dây da các bạn có thể đeo để chơi thể thao, tham gia các cuộc hội họp, đi chơi, du lịch… trong trường hợp nào cũng được. Đối với những người yêu thích sự sạch sẽ, việc vệ sinh đồng hồ dây da và khử mùi hô cho quai là điều nên thường xuyên làm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách để vệ sinh đồng hồ dây và và khử mồ hôi quai hiệu quả mà lại an toàn nhất dong ho deo tay longines. Ngay sau đây chúng ta hãy đi sâu vào bài viết để tìm hiểu kĩ nhé.

>>> 5 DÒNG ĐỒNG HỒ THỤY SĨ BÌNH DÂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

>>> Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ dây da và cách khử mùi hôi quai

>>> Casio Oceanus – Tuyệt phẩm công nghệ đồng hồ Nhật Bản

hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ và khử mùi hôi dây da

Hướng dẫn cách làm sạch quai da đồng hồ

Trước khi học cách làm sạch quai da của dong ho hublot chinh hang các bạn cũng nên nhớ tháo đồng hồ mỗi khi đi ngủ hay lúc đi tắm, người ta vẫn có câu của bền tại người, vậy tại sao chúng ta không hạn chế một số các sự tác động bên ngoài khiến quai da trở nên hư hỏng và hôi hám. Nếu trong trường hợp bạn sử dụng đồng hồ dây da thường xuyên tốt nhất mỗi một tuần chúng ta nên tiến hành vệ sinh một lần là đảm bảo sạch sẽ nhất.

Nếu như đồng hồ dây da của bạn đang khô, lúc này hãy dùng một chút xà phòng và sát nhẹ nên dây. Xà phòng yên là loại đặc dụng chuyên dùng  vệ sinh đồng hồ, loại này các bạn có thể mua tại những tiệm bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ. Trong trường hợp không thể mua được xà phòng yên các bạn cũng có thể dùng đâu ô liu để thay thế. Cho một ít dầu hoặc xà phòng thấm vào miếng vải mềm sau đó lau cho đến khi sạch rồi để khô là chiếc đồng hồ dây da của bạn đã được làm sạch tuyệt đối rồi đấy.

Hướng dẫn cách khử mùi hôi trên quai da đồng hồ

khử mùi hôi quai đồng hồ và vệ sinh hiệu quả

Dù chiếc dong ho co dep dây da của bạn có là hàng cao cấp hay hàng nhái thì trong quá trình sử dụng sẽ rất khó để tránh khỏi việc quai da bị phát ra mùi hôi, do bụi bẩn cũng như một số các tạp chất khác tích lại sau nhiều ngày. Nếu như các bạn muốn khử đi những mùi hôi ấy để có thể thoải mái sử dụng đồng hồ thì có thể làm như sau:

Bạn có thể sử dụng các loại máy khử mùi để làm sạch dây da đồng hồ một cách hiệu quả. Nếu như không có máy khử mùi chúng ta có thể tìm mua gói hút ẩm và tiến hành bọc dây da đồng hồ vào đó rồi để khoảng trong một ngày là sẽ khử sạch đi mùi hôi. Rất đơn giản phải không nào?. Ngoài ra các bạn cũng nên lưu  tuyệt đối không phơi quai da đồng hồ dưới nắng vì làm như vậy vừa không khử được mùi mà lại gây hỏng hóc cho dây đồng hồ cũng như máy nhé.

Loading Facebook Comments ...