Du lịch với vape

chú ý khi du lịch cùng vape.

Du lịch luôn là một thú vui với các vaper, dù đó có là mùa hè nóng bỏng hay mùa thu dịu mát. Những bức ảnh cực chất của các vaper trên những đoạn núi đồi non cao, thành phố và các bãi biển luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của cả cộng đồng. Nhưng khi đi du lịch, vaper cần lưu ý một số điều để có một chuyến đi như ý.

Chuẩn bị hành trang cho vaping

Đầu tiên chính là luôn có một hành trang đầy đủ cho mình, đó là gì, thiết bị, pin, đầu đốt, tinh dầu, vân vân và vân vân. Đừng để mình rơi vào tình huống muốn vape mà không có gì trong tay nhé.

du lịch cùng vape là trải nghiệm đáng nhớ.

Hãy du lịch mùa hè này với vape.

Lựa chọn phương tiện cùng vape

Thứ hai là vấn đề phương tiện. Phương tiện để bạn có một chuyến du lịch thì hằng hà sa số, nhưng lựa chọn một cái phù hợp nhất lại không dễ dàng gì vì mỗi phương tiện lại có một ưu nhược điểm riêng.

Máy bay có tốc độ đi nhanh nhất, nhưng lại có nhiều hạn chế nhất. Bạn không thể vape trên máy bay, không thể để thiết bị trong hành lý ký gửi mà buộc phải mang theo mình.

Bạn cũng có thể chuyển sang phương tiện đường thủy, gần đây các hãng tàu du lịch đã cấm việc hút thuốc lá trên boong tàu, nhưng lệnh cấm này không áp dụng với vape. Hãy chọn tàu thủy nếu bạn muốn ngắm cảnh non nước và không mắc chứng say sóng.

Phương tiện đi dài nhất và cũng tự do nhất chắc chắn là ô tô hoặc xe máy, bạn có thể tự do mang theo thiết bị mà bạn thích. Hãy tưởng tượng cảm giác chơi vape thoải mái trên những cung đường, dừng lại và selfie bất cứ khi nào bạn muốn. Thật thoải mái đúng không.

Tất nhiên, đi chơi xa như thế, bạn nên chuẩn bị sẵn những nhu yếu phẩm như sạc pin, pin dự phòng và tinh dầu. Phải tìm hiểu xem ở khu vực gần đó có cửa hàng vape nào uy tín không để phòng hờ trường hợp bạn hết tinh dầu hay máy móc bị hỏng hóc.

Loading Facebook Comments ...