Chọn Rèm Hội Trường Chất Liệu Nào Tốt

 

Rèm hội trường trong các cơ quan đoàn thể hay các tổ chức xã hội là những thiết bị nội thất cần tuổi thọ cao và bền màu. Chọn thế nào để hội trường có một bộ mành rèm hội trường  đạt tiêu chuẩn mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay hệ thống rèm cửa đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước và quốc tế. Nếu bộ rèm hội trường như những đứa con tinh thần của các nhà thiết kế thì nó lại là tâm điểm cho họi trường tại mỗi cơ quan đoàn thể. Với những chất liệu truyền thống như vải thô, nhung… là sự lựa chọn hàng đầu cho những bộ rèm hội trường thi bạn cũng có thể tham khảo mẫu rèm hội trường bằng vải gấm hay voan và lụa. Chất liệu của rèm phụ thuộc vào kinh phí tài chính mà cơ quan bỏ ra để lắp đặt rèm cho hội trường.

>> Xem thêm: Các mẫu rèm sáo gỗ đang HOT hiện nay

  1. Rèm vải thô: loại chất liệu phổ thông với tất cả các mẫu rèm. Với rèm vải bạn có thể chọn vải thô có độ dày hợp lý với nhu cầu sử dụng để giảm tối đa tọng lượng rèm khi lắp đặt. Rèm hội trường thường được gắn cố định bởi kích thước và trọng lượng của rèm. Do đó khi chọn chất liệu rèm là vải thô sẽ đáp ứng được tiêu chí vè trọng lượng cho rèm đồng thời việc vệ sinh và bảo quản rèm cũng tiện lợi hơn.
  2. Rèm vải nhung: với nhung với đặc tính thấm hút chậm hạn chế được độ hút ẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho rèm hội trường. Đồng thời việc vệ sinh rèm nhung cũng không hề phức tạp. Nhưng với vải nhung thì về mặt giá thành lại cao hơn vải thô truyền thống. Tuy nhiên hội trường là bộ măt của cả một cơ quan đoàn thể thì có lẽ việc đầu tư một bộ rèm hội trường bằng vải nhung cũng là vấn đề không mấy khó khăn.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm phòng ngủ cao cấp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...