Chọn đệm Everon tốt cho người đau lưng

Bạn đang bị đau lưng? Bạn muốn có một giấc ngủ sâu? Cùng tìm hiểu cách chọn đệm Everon giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng đau lưng.

Những người đau lưng thường hay bị mất ngủ, bởi khi nằm họ thường không thoải mái do lưng bị đau nên ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của họ. Thông thường những người mắc phải chứng đau lưng thường là những người già, những người ở độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Đối với những người lớn tuổi, việc duy trì được những giấc ngủ ngon đã khó mà lại thêm cả đau lưng nữa thì cực kì khó khăn trong những giấc ngủ. Vậy nên chọn chiếc đệm như thế nào thì phù hợp với những người bị đau lưng? Sau đây đại lý Everon sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí để chọn đệm tốt cho người đau lưng nhé!

Thứ nhất bạn nên tìm hiểu sở thích về màu sắc và kiểu dáng đệm của người dùng. Không có chiếc đệm nào có thể giúp chữa lành bệnh đau lưng cả, chỉ có chiếc đệm khiến cho người nằm không bị đau lưng và có những giấc ngủ ngon thôi. Một chiếc đệm khiến cho người nằm cảm thấy thoải mái và ngủ ngon hơn sẽ là chiếc đệm tốt nhất cho người đau lưng.

đệm everon

Đệm lò xo Everon

Thứ hai bạn nên tìm hiểu về thành phần vật lý của đệm, cuộn và các lò xo ở bên trong đệm sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi nằm, hỗ trợ tối đa cho người bị đau lưng. Ngoài ra thì độ cao của đệm Everon chính hãng cũng có ảnh hưởng rất nhiều, thường thì người dùng sẽ lựa chọn theo sở thích của mình.

Hãy chọn một chiếc đệm Everon có độ nâng phù hợp, phân bổ được lực tiếp xúc bề mặt cơ thể và đệm để đảm bảo rằng cơ thể bạn được nâng đỡ và ở tư thế đường cong tự nhiên nhất.

Bạn nên lựa chọn một chiếc đệm có độ cứng vừa phải, không quá cứng cũng không nên quá mềm sẽ ảnh hưởng đến hệ xương. Everon cung cấp các loại đệm như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm than hoạt tính .. Mỗi loại có một độ cứng và độ đàn hồi khác nhau, dựa vào tình trạng bệnh bạn có thể chọn cho mình những chiếc đệm phù hợp nhất.

Xem thêm chuyên mục tin tức tại: http://dulichhue123.net/

Loading Facebook Comments ...