Casio Oceanus – Tuyệt phẩm công nghệ đồng hồ Nhật Bản

Tạo nên một bước đột phá hoàn toàn mới trên thị trường, Casio đã chính thức đưa hàng loạt sản phẩm với công nghệ tân tiến nhất đến với thị trường Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chính là Oceanus – Thương hiệu dẫn đầu của dòng đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời được điều khiển bởi sóng vô tuyến.

>>> 5 dòng đồng hồ Thụy Sĩ bình dân được ưa chuộng tại Việt Nam

>>> Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ dây da và cách khử mùi hôi quai

>>> Casio Oceanus – Tuyệt phẩm công nghệ đồng hồ Nhật Bản

đồng hồ công nghệ Casio Oceanus

Bằng sự hoàn hảo trong thiết kế trên từng chi tiết và các tính năng độc đáo vượt trội, đồng hồ longines Casio Oceanus vận hành nhờ hệ thống sạc năng lượng mặt trời và tận dụng tối đa các công nghệ điện tử hiện đại hiện nay để tiếp nhận sóng vô tuyến từ nhiều vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới.

Thiết kế cao cấp hoàn toàn bằng kim loại chất lượng cao và sở hữu các tính năng nổi bật, OCW-G1000 là chiếc đồng hồ tissot nam hội tụ yếu tố lịch lãm và công nghệ. Oceanus OCW-G1000 được trang bị hệ thống Tiếp Nhận Sóng Kép GPS giúp bạn biết chính xác từng giây phút dù bạn đang ở bất cứ đâu.

đồng hồ Casio Oceanus tuyệt phẩm công nghệ

Cấu trúc độc đáo hòa cùng sắc xanh của đại dương bao la, OCW-G1000 là niềm cảm hứng bất tận cho các ý tưởng sáng tạo, khẳng định đẳng cấp sành điệu, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Thông qua hệ thống Định vị GPS, các cài đặt về thời gian luôn được cập ngay cả khi bạn ở trong khu vực không nhận sóng truyền tín hiệu điều chỉnh thời gian. Với hệ thống ghép đôi GPS, OCW-G1000 sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin thời gian chính xác tại địa điểm hiện tại của bạn, thời gian của hai thành phố sẽ được hiển thị đồng thời trên màn hình và được báo bởi các kim giờ, phút của màn hình nhỏ bên trong.

Dây và vỏ đồng hồ nam hàng hiệu được chế tạo từ Titan nguyên chất và được lắp ráp công phu từ với bề mặt được đánh bóng chi tiết từng phần để tạo nên các bề mặt phản chiếu đẹp. Dây đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và độ bền bỉ, mà chưa có bất kỳ sản phẩm nào có được. Sau nhiều lần thử nghiệm thất bại, cuối cùng, những nhà sáng tạo từ xử sở mặt trời mọc cũng đã thành công khi cho ra đời màu sắc tinh tế với 2 màu xanh dương sáng và xanh đậm hải quân.

đồng hồ Casio Oceanus phiên bản công nghệ tối tân

Màn hình Oceanus OCW-G1000 có những khối màu ấn tượng cho vòng gờ và các chi tiết kim loại thông qua việc sử dụng kỹ thuật kiểm soát quang phổ của lớp màng đa tầng nhờ công nghệ phun sơn. Ở màn hình, tinh thế Sapphire được sử dụng cho toàn bộ màn hình  Oceanus OCW-G1000, trên đó, có một lớp chống chói được phủ trên cả hai mặt, khiến cho kim đồng hồ trở nên rõ ràng, sắc nét hơn. Chính vì những lí do trên, Oceanus OCW-G1000 xứng đáng được coi là tuyệt phẩm công nghệ đỉnh cao trong vô số các loại đồng hồ cao cấp.

Loading Facebook Comments ...