Cái nhìn tổng quát về công ty thời trang Nón Sơn

Công ty thời trang Nón Sơn được thành lập năm 1996 và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mũ thời trang mũ Nón Sơn lưỡi trai , mũ rộng vành cho nữ và mũ bảo hiểm.

Sản phẩm đầu tay của công ty thời trang Nón Sơn là những chiếc mũ thời trang với rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Sau 18 năm xuất hiện tại Việt Nam thì Nón Sơn đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt là nhận được nhiều sự tín nhiệm của cộng đồng người tiêu dùng trên cả nước đặc biệt là giới trẻ.

mu luoi trai

Từ khi thành lập cho đến nay Nón Sơn cũng gặp những giai đoạn khó khăn chẳng hạn vào giai đoạn đầu năm 2008. Chính thời điểm này có rất nhiều công ty cùng thời sản xuất và bán mũ trên cả nước đi vào con đường phá sản. Nhưng Nón Sơn vẫn nỗ lực duy trì và không ngừng phát triển vào những năm về sau.

Các sản phẩm mũ Nón Sơn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, phối hợp màu sắc rất tinh tế và đặc biệt là những sản phẩm của công ty đều được công ty nhập nguyên liệu tốt từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Italia, …

Hiện nay các bạn có thể bắt gặp các cửa hàng mu luoi trai ở bất cứ đâu, đặc biệt là những con phố lớn thuộc các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Các bạn cho thể chọn các mẫu mũ Nón Sơn mới nhất tại các cửa hàng này hoặc trực tiếp vào website của tổng công ty để có thể cập nhật thông tin thường xuyên nhất của công ty về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại giảm giá.

Công ty thời trang Nón Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang độc đáo với chất lượng tốt nhất. Giá cả luôn được niêm yết bởi chính công ty. Khách hàng có thể mua hàng với hai hình thức đó là mua hàng online và mua hàng trực tiếp tại của hàng. Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua.

cách phân biệt nón sơn thật

Loading Facebook Comments ...