Những bãi biển đẹp tại Huế

1: Lăng cô

5 bãi tắm đẹp cho du khách ở Huế

Là bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam từ rất lâu này, bãi biển lăng cô nằm cách hếu gần 50km. Bãi biển đẹp nhất là vào tháng 4-7 hàng năm với hơn 10km bãi cát trắng trải dài, những con sóng nhẹ nhàng lăn tăn xô vào bờ, nôi đây rất thích hợp cho việc câu cá, bơi lặn .

2 : Bãi biển thuận an

5 bãi tắm đẹp cho du khách ở Huế

Bãi biển đã được các vua chúa ngày xưa công nhận là một trong 10 bãi biển đẹp nhất nước Việt Nam. Cách thành phố huế gần 13km. Bãi biển là nơi mà các du khách có thể tắm mát , bơi lội , chơi các hoạt động thể thao ngoài trời. Bãi biển đẹp nhất là vào tháng 5->9 . du khách có thể thuê các túp lều để ở và ăn uống ngay trên biển. biển này là nơi sông Hương đổ ra

3:Bãi biển Cảnh Dương

5 bãi tắm đẹp cho du khách ở Huế

Đây là bãi biển nguyên sơ nhất xứ Huế , khi tới đây bạn có thể được ăn những hải sản tươi sống ngon nhất với gia rất rẻ tại các làng trài xung quanh

4. Bãi biển Vinh Thanh

5 bãi tắm đẹp cho du khách ở Huế

bãi biển đẹp với nắng nhẹ và gió mát hiu hiu . bạn có thể ngồi nhâm nhi những chiếc càng cua , uống một vài vại bia và thưởng thức khí hậu luôn chiều lòng người ở nơi đây .

5. Bãi biển Hàm Rồng

5 bãi tắm đẹp cho du khách ở Huế

Mặc dù chưa được các du khách biết nhiều tới , nhưng bãi biển hàm rồng là một trong những địa điểm du lịch đang được các cơ quan chức năng du lịch nhắm tới nhiều nhất bởi sự mát lạnh cũng như cảnh quan vô vùng đẹp ở nơi đây.

Những địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn luôn chờ đón bạn trong mùa hè, mùa du lịch của chúng ta. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...