Bức tượng di lặc gỗ thủy tùng vì sao được lựa chọn nhiều?

Tượng di lặc gỗ thủy tùng là một bức tượng được lựa chọn nhiều nhất trong số các bức tượng phong thủy. Vậy vì sao tượng di lặc  bằng gỗ thủy tùng lại được lựa chọn nhiều như vậy?

Dưới đây là những thông tin về tượng di lặc gỗ thủy tùng để bạn hiểu hơn về bức tượng này và hiểu được nguyên nhân vì sao tượng di lặc gỗ thủy tùng lại được lựa chọn nhiều như hiện nay.

chọn di lặc gỗ thủy tùng

Tượng di lặc gỗ thủy tùng là bức tượng quý

Tượng di lặc gỗ thủy tùng , tượng di lặc bằng gỗ ngọc am  là một trong những bức tượng quý hiếm được làm từ loài gỗ thủy tùng quý hiếm, loại gỗ được lấy 100% từ tỉnh Đắk Lắk,  lấy từ thân gỗ được ngâm hàng chục năm dưới bùn đất để tạo nên những giá trị không ngờ.

Ý nghĩa của tượng di lặc gỗ thủy tùng

Tượng di lặc gỗ thủy tùng khá quen thuộc với các gia đình phương đông, đặc biệt là với những gia đình truyền thống Phật giáo. Người người thường hay gọi ngài với tên gọi “Phật cười”. Phật Di Lặc không những ý nghĩa về tâm linh, mà còn mang ý nghĩa rất to lớn về mặt phong thủy. Tượng di lặc gỗ thủy tùng được biết đến với nét mặt hiền hòa, nụ cười hả hê trên khuôn mặt của bức tượng di lặc.

tượng di lặc gỗ thủy tùng

Tượng di lặc  được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, đồng,  ngọc, thạch anh … Tuy nhiên bức tượng di lặc bằng gỗ thủy tùng được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi điểm đặc biệt của bức tượng di lặc gỗ thủy tùng không những mang những vân chuối tuyệt đẹp và có bức tượng còn có giá trị phong thủy cao. Bức tượng di lặc bằng gỗ thủy tùng  tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mùa xuân vui tươi và yên bình, mang lại cảm giác ấm cúng cho cho không gian căn phòng của chính bạn.

Loading Facebook Comments ...