Bốn nguồn nhập hàng trung quốc bạn cần biết

Muốn kinh doanh thành công bạn phải có một nguồn vốn tốt, một nguồn hàng tốt để có thể cạnh trang với những đối thủ khác trên thị trường. Trong những năm gần đây hàng hóa trung quốc rất phát triển ở việt nam và chiếm được một thị phần to lơn. Với các chủ shop kinh doanh việc nhập hàng trung quốc,mua hàng trung quốc  mang lại nguồn lợi nhuận rất lới bởi chi phí nhập hàng rẻ hơn và nhiều lợi nhuận. Vậy có những nguồn nhập hàng trung quốc nào?

nhập hàng quảng châu

Có bốn nguồn cung cấp hàng hóa trung quốc lớn ở việt nam. Đầu tiên là những khu chợ đầu mối, những khu chợ cửa khẩu. Đậy là nơi tập trung một lương hàng hóa trung quốc rất lớn và là đầu mối nhập hàng trung quốc của rất nhiều shop kinh doanh mặt hàng này. Ưu điểm của những khu chợ này là ít chi phí đi lại, nguồn hàng đa dạng và giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên đây là những sản phẩm đại trà không thể tạo nên sự khác biệt cho shop.

Với một shop kinh doanh việc tạo sự khác biệt và thương hiệu là điều vô cùng quan trọng vậy nên nhiều shop chọn việc nhập hàng trung quốc trực tiếp từ bên nước họ.Quảng châu là nơi tập trung nhiều hàng hóa, nổi tiếng nhất của trung quốc. Nếu bạn muốn nhập hàng trung quốc,đặt hàng taobao hà nộiv hãy đến quảng châu, đây được coi như là công xưởng của thế giới.

mua hàng quảng châu

Nếu bạn là một người sành công nghệ thì không thể không biết đến việc nhập hàng trung quốc online qua các website bán online lớn của nước họ. Nhưng việc đặt hàng online này khiến bạn không thể kiểm soát được chất lượng của hàng hóa . Nguồn cung cấp hàng quốc cùng đó là những shop chuyên sỉ, lẻ mặt hàng này. Nếu bạn không muốn mất thời gian lựa chọn hàng hóa, kiểm tra chất lượng bạn có thể nhập hàng trung quốc lại từ những shop bán buốn khác.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Loading Facebook Comments ...