Bảo Tàng 3D điểm đến hấp dẫn ở Thái Lan

Bảo Tàng 3D ở Thái Lan

Bảo tàng 3D là một hệ thống lớn ở Thái Lan nó có từ nhiều đời nay, tồn tại ở 3 thành phố lớn của Thái Lan là Pattaya, Chiangmai và thủ đô Bangkok. Có hàng trăm không gian 3D huyền ảo từ thời nguyên thủy đến thời hiện đại, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan.

Đầu tiên là Khu bảo tàng 3D Art in Paradise với tổng diện tích 5.800 m2 địa điểm này thuộc thành phố Pattaya, đây là một trong những bảo tàng 3D đầu tiên của đất nước Thái Lan. Nơi đây có chứa rất nhiều các hình minh họa, có khoảng 200 hình về các chủ đề khác nhau. Shin Jae Yeol, đây là một nhà hội họa 3D đã góp cổ phần cùng với những người bạn của ông. 11 người bạn đó đã cùng với ông xây dựng lên khhu vực này, phục vụ cho du khách quốc tế đến với thành phố Pattaya.

Có rất nhiều các thổ dân bản địa của Thái Lan được tái hiện trong bức tranh 3D nói về một buổi đi săn cá sấu của họ, rất nhiều các bức tranh về tượng phật hay về các nhân vật lịch sử đều có trong bảo tàng 3D. Các thành phố lớn trên thế giới cũng được tái hiện trong bức tranh ở Bảo tàng 3D, Ví như thành phố của Italia Venice xuất hiện với biểu tượng chiếc thuyền mũi hếch.

Trong bảo tàng 3D thể hiện 6 chủ đề chính, có cả các chủ đề về tập tính hoang dã của các loài động vật. Các nghệ thuật kinh điển của Thái Lan cũng được tái hiện trong khung cảnh 3D, Các mô phỏng về các khung cảnh của các nước Phương Đông như Tháp Ai cập và kiến trúc của Hàn Quốc cũng có trong các mô hình 3D. Du khách sẽ thật sự thích thú với các biến hóa trong mô hình ở bảo tàng 3D, giá vé vào cửa cho người bản địa khoảng 150 barth. với du khách nước ngoài là 400 barth cho người lớn, và 300 barth cho trẻ em. Có sự ưu ái cho những người lao động hoặc các du học sinh tại Thái Lan, họ sẽ được hưởng giá vé như người bản địa.

Loading Facebook Comments ...