5 DÒNG ĐỒNG HỒ THỤY SĨ BÌNH DÂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn được coi là chuẩn mực chất lượng và thước đo giá trị trong giới chơi đồng hồ, là khát khao của mọi tín đồ thời trang và giá của chúng thì thường khá đắt đỏ. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ chế tác hiện nay đã và đang đưa đồng hồ rolex thụy sỹ Thụỵ Sỹ đến gần với nhiều phân khúc khách hàng hơn với giá cả hợp lý. Hãy điểm qua 5 hãng đồng hồ Thụỵ Sỹ giá bình dân đang được ưa chuộng tại Việt Nam dưới đây:

Đồng hồ Thụy Sĩ bình dân Epos

đồng hồ thụy sĩ bình dân epos

Điều đặc biệt nhất của đồng hồ EPOS là chuyển động cơ học của nó. Các cơ chế cơ bản đến từ các nhà sản xuất Thụy Sĩ nổi tiếng, sau đó được các nhà thiết kế đồng hồ EPOS thêm những tính năng đặc biệt và các họa tiết trang trí độc đáo. Các sản phẩm của EPOS được trang trí cẩn thận, thường là bằng tay và sau khi hoàn thành, chúng không còn là những chiếc đồng hồ thông thường mà đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Hầu hết tất cả các mẫu EPOS đều có nắp lưng tinh thể trong suốt, cho phép người đeo chúng có thể chiêm ngưỡng cơ cấu vận hành hoàn hảo bên trong.

Đồng hồ Thụy Sĩ Stuhrling

Đồng hồ Thụy Sĩ bình dân Stuhrling

Stuhrling là một trong những thương hiệu đồng hồ casio hà nôi đầu tiên trên thế giới, khởi đầu năm 1800 tại Thụy Sĩ. Trong hàng trăm  năm, chiếc đồng hồ này là đại diện cho sự giàu có và địa vị của tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Stuhrling cũng là một trong những thương hiệu tiên phong đưa những tác phẩm đồng hồ đến với nhiều phân khúc khách hàng hơn thông qua thương hiệu con Stuhrling Original.

Không chỉ có nhiều mẫu mã, phong cách, giá cả, Stuhrling Original còn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trong việc sản xuất đồng hồ, như thép không gỉ, dây da cá sấu… Mỗi chiếc đồng hồ thiết kế đều được kiểm tra thông qua 30 khâu nhằm đảm bảo chất lượng và độ chính xác đến từng chi tiết.

Đồng hồ Thụy Sĩ Atlantic 

Đồng hồ Thụy Sĩ bình dân Atlantic

Atlantic được thành lập vào năm 1888 tại Bettlach, Thụy Sĩ. Thương hiệu này luôn đi đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm đồng hồ nổi bật và độc đáo. Atlantic là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc cho ra đời chiếc đồng hồ chống nước và đồng hồ tự động. Các dòng đồng hồ Atlantic đều được làm bằng thép không gỉ 316L, kính Sapphire và có khả năng chống nước ở độ sâu tối thiểu 30m. Đặc biệt, đồng hồ Atlantic đã được Hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ trao chứng nhận Chronometer – chứng nhận cho những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới.

Đồng hồ Thụy Sĩ Aries gold

Đồng hồ Thụy Sĩ bình dân Aries gold

Aries Gold được thành lập vào năm 1928 tại Thụy Sỹ từ một nhóm các kỹ sư, họ cùng chung một mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ cao và có độ chính xác cao.

Mong muốn phát huy những tinh hoa di sản của đồng hồ Thụy Sĩ. Aries Gold sớm trở thành một thương hiệu uy tín, cao cấp quốc tế. Hiện nay, thương hiệu Aries Gold đã có mặt bền vững tại 11 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 200 điểm bán hàng. Với sự đa dạng trong thiết kế của cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với cá tính, phong cách của mình.

Đồng hồ Thụy Sĩ Jacques Lemans

Đồng hồ Thụy Sĩ bình dân Jacques Lemans

Ra đời năm 1975 tại Thụy Sĩ, Jacques Lemans đã thừa hưởng được các thành tựu công nghệ mới của ngành chế tạo đồng hồ nam cao cấp Thụy sỹ và sớm thành công trên thị trường đồng hồ với sự góp mặt tại 135 nước trên thế giới.

Jacques Lemans là hãng đồng hồ duy nhất được mang logo giải đua ôtô công thức 1trên đồng hồ dòng thể thao. Các sản phẩm của Jacques Lemans  được sản xuất theo các chuẩn mực cao như: vỏ và dây đều được làm từ thép siêu cứng chất lượng cao L316, dây da được làm từ da cá sấu, mặt kính sapphire…

Sự có mặt của Jacques Lemans đã đem đến thêm sự lựa chọn thú vị cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tin cùng chủ đề:

5 dòng đồng hồ Thụy Sĩ bình dân được ưa chuộng tại Việt Nam

Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ dây da và cách khử mùi hôi quai

Casio Oceanus – Tuyệt phẩm công nghệ đồng hồ Nhật Bản

Loading Facebook Comments ...